ความเป็นไปได้ไร้ขีดจำกัดที่ KADOKAWA

พบกับคอร์สเรียนดิจิทัลคอนเทนท์
ส่งตรงจาก KADOKAWA
สำนักพิมพ์ยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่่ปุ่น
พร้อมเปิดโลกทัศน์แห่งเป็นความโปรเฟสชันแนล
ให้คุณแล้ววันนี้

เกี่ยวกับโรงเรียน

ABOUT SCHOOL

เกี่ยวกับโรงเรียน
KADOKAWA Animation and Design School เป็นสถาบันทางการศึกษาที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อพัฒนาครีเอเตอร์มากคุณภาพที่จะมาเป็นผู้นำรุ่นใหม่ในสังคม หากจะถามว่าเพราะเหตุใดการ์ตูน และแอนิเมชันของญี่ปุ่นจึงสามารถพัฒนาเป็นคอนเทนท์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วทั้งโลกได้นั้น คำตอบก็คงอยู่ที่ "เคล็ดลับความสนุก" ที่เกิดจากวัฒนธรรมซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง โดยโรงเรียนของเรานั้นนอกจากเทคนิคการใช้เครื่องมือดิจิทัลแล้ว เรายังสอนในส่วนของ "ความรู้ทางเทคนิคด้านการผลิตดิจิทัลคอนเทนท์ของญี่ปุ่น" เป็นภาคปฏิบัติโดยเน้นการเรียนการสอนที่ดึงความสามารถในการสร้างสรรค์ผลงานที่โดดเด่นของนักเรียนออกมาอีกด้วย ในส่วนของเส้นทางสู่การเดบิวต์นั้น แน่นอนว่าทางกลุ่ม KADOKAWA ซึ่งสร้างสรรค์ผลงานมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วนจะเป็นผู้ช่วยซัพพอร์ทให้อย่างเต็มรูปแบบ เราจะช่วยทำให้ "ความฝัน" ของคุณ "เป็นจริง"

ข่าวและความเคลื่อนไหว

SCHOOL NEWS

คาแรคเตอร์ ดีไซน์คอร์ส
คาแรคเตอร์ ดีไซน์คอร์ส
3DCG คอร์ส
3DCG คอร์ส
เสียง
เสียง
เสียง
เสียง
เสียง
เสียงจากคนในวงการ

คอร์สที่เปิดสอน

ABOUT COURSE

มังงะคอร์ส
มังงะคอร์ส มังงะคอร์ส
มาเป็นนักวาดมังงะที่ผู้คนอ่านแล้วสนุกกันเถอะ!
ความสนุกของการวาดมังงะ คือ การที่เราสามารถออกแบบไอเดียแปลกใหม่ นำโลกในจินตนาการที่น่าสนใจในแบบของตัวเราเองมาบอกเล่า “เรื่องราว” ผ่าน “ภาพ” ได้อย่างอิสระ หลักสูตร Manga Course นี้ จะเริ่มสอนตั้งแต่ความรู้พื้นฐานของการวาดมังงะ โดยเริ่มจากการวางโครงเรื่อง การออกแบบลักษณะตัวการ์ตูน การเขียน (สตอรี่บอร์ด) การออกแบบภาพในรูปแบบดิจิทัล ไปจนถึงการทำต้นฉบับ เพื่อมุ่งสู่การเป็นนักวาดมังงะมืออาชีพในระดับแนวหน้า
คาแรคเตอร์ ดีไซน์คอร์ส
คาแรคเตอร์ ดีไซน์คอร์ส คาแรคเตอร์ ดีไซน์คอร์ส
มาเป็น Character Designer ที่มีความคิดสร้างสรรค์
สุดครีเอทกันเถอะ!
"ตัว ละคร" หรือ "ตัวการ์ตูน" ที่ผู้คนต่างหลงรัก ถูกนำใช้มาเป็นตัวแทนในการถ่ายทอดข้อความในสังคมยุคที่เต็มไปด้วยข้อมูลข่าว สารนี้ เราจะพบเจอตัวละครที่เป็นผู้นำสารเหล่านั้นผ่านช่องทางมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมังงะ การ์ตูนแอนิเมชั่น เกม โฆษณา หรือแม้กระทั่งบนหีบห่อบรรจุภัณฑ์ คอร์สคาแรคเตอร์ดีไซน์ เน้นการเรียนการสอนสำหรับการออกแบบตัวละคร โดยเริ่มตั้งแต่พื้นฐานการวาดภาพประกอบ การทำคาแรคเตอร์ชีท การผูกความสัมพันธ์ของภาพและตัวละคร ฯลฯ เพื่อให้คุณเป็นนักออกแบบตัวละครมืออาชีพสำหรับทุกธุรกิจให้เป็นจริงได้
คอร์สมังงะ

คอร์สมังงะ คอร์ส 3DCG

3D Computer Graphic!
เปลี่ยนจินตนาการให้กลายเป็นจริงด้วย 3D Computer Grahpic (3DCG) ยกระดับการสร้างสรรค์ผลงานให้สมจริงด้วยหลักสูตรการออกแบบตัวละครแบบสามมิติ (3D) ที่จะมาสอนวิธีการสร้างตัวละครสามมิติตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน (3D Character) จนถึงการสร้างตัวละครสามมิติแบบสมบูรณ์และการสร้างระบบการเคลื่อนไหวของตัวละครอย่างเป็นระบบ (3D Animation) พัฒนาทักษะและฝีมือในการสร้างงานสามมิติซึ่งเป็นพื้นฐานในการนำไปต่อยอดงานอื่น ๆ เช่น แอนิเมชั่น เทคนิคพิเศษทางภาพ (VFX) เกม และอีกมากมาย เพื่อก้าวเข้าสู่ความเป็นมืออาชีพในงานด้านสามมิติ
คอร์ส OJT

คอร์ส On The Job Training คอร์ส On The Job Training

แนะนำคอร์ส OJT!
คอร์สสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกฝนและสร้างประสบการณ์การทำงานด้านภาพประกอบดิจิทัลแบบเสมือนจริง โดยเรียนรู้ผ่านการทำใบงานที่ทาง KADOKAWA Studio Bangkok ซึ่งได้รับการว่าจ้างจากลูกค้า (ญี่ปุ่น) ของจริง งานของนักเรียนจะได้รับการตรวจและคำแนะนำจาก Art Director จากทางสตูดิโอ (ญี่ปุ่น) เพื่อฝึกฝนและพัฒนาความสามารถ ทั้งนี้นักเรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการ ขั้นตอน และมารยาทในการทำงานด้านภาพประกอบเพื่อก้าวไปสู่การเป็นครีเอเตอร์มืออาชีพในอนาคต นักเรียนที่จบจากคอร์สนี้หากมีการพัฒนาฝีมือจนถึงขั้นที่สามารถรับงานได้จริง อาจได้รับการเสนองานจากทาง KADOKAWA Studio Bangkok ทั้งในรูปแบบพนักงานประจำหรืองานแบบฟรีแลนซ์
Kadokawa Contents Academy
KADOKAWA
Cool Japan Fund
Books Kinokuniya
PASONA
Kadokawa International Edutainment
Follow
KADOKAWA Animation & Design School
  • facebook
  • twitter
  • instagram