ข่าวและความเคลื่อนไหว

SCHOOL NEWS

อีเวนท์

EVENT

บรรยากาศ WORKSHOP NICCA
29/03/2016

บรรยากาศ WORKSHOP NICCA

IMG_0074

IMG_0060

     จบไปแล้วกับกิจกรรม Workshop กับอาจารย์ NICCA ในวันเสาร์ที่ 26 ที่ผ่านมา ณ โรงเรียน KADOKAWA Animation & Design School เริ่มจากครึ่งแรกเป็นการบรรยายสั้นๆ เกี่ยวกับหลักการการออกแบบตัวละครตั้งแต่ภายนอก เช่น โครงสร้างร่างกาย ตำแหน่งของอวัยวะต่างๆ ทรงผม รวมไปถึงการออกแบบตัวละครยังไงให้สื่อถึงบุคลิกภาพนั้นๆ ที่เราต้องการอีกด้วย

IMG_0202_1

IMG_0132

IMG_0144

     ในครั้งนี้ Workshop ภาคปฏิบัติแบ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นกลุ่มๆ เพื่อให้ทุกคนเปลี่ยนบรรยากาศเจอเพื่อนใหม่ๆ โดยแต่ละกลุ่มนั้นออกแบบตัวละครในโรงเรียนคนละ 1 ตัว การออกแบบจะรวมไปถึงอารมณ์ และบุคลิกของตัวละครด้วย Workshop ครั้งนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถเลือกตามความถนัดได้ว่าอยากจะใช้ดินสอ หรือใช้เม้าส์ปากกาวาดลงโปรแกรม Medibang Paint ก็ได้

IMG_0180

IMG_0123

     สุดท้ายนี้โรงเรียน KADOKAWA Animation & Design School ต้องขอขอบคุณผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านทางโรงเรียนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับข้อมูล และเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ รวมไปถึงแรงบันดาลใจในการพัฒนาฝีมือวาดรูป สำหรับผู้ที่พลาด Workshop กับอาจารย์ NICCA ในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ ทางโรงเรียนจะมีการจัด Workshop ดีดีอย่างนี้ขึ้นอีกแน่นอน รอติดตามข่าวสารของทางโรงเรียนกันได้เลยทุกช่องทาง

Kadokawa Contents Academy
KADOKAWA
Cool Japan Fund
Books Kinokuniya
PASONA
Kadokawa International Edutainment
Follow
KADOKAWA Animation & Design School
  • facebook
  • twitter
  • instagram