ประกาศหยุดทำการเรียนการสอน

Featured Post

ประกาศหยุดทำการเรียนการสอน

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในปัจจุบัน ทางกระทรวงศึกษาธิการได้มีคำสั่งให้สถานศึกษางดทำการเรียนการสอนตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2564 โดยหลังจากนั้นจะให้เป็นไปตามคำสั่งของผู้ว่าราชการของแต่ละพื้นที่
ทางโรงเรียนแอนิเมชั่นและการออกแบบคาโดคาวะจึงขอเรียนให้ทุกท่านทราบว่าทางโรงเรียนจะงดทำการเรียนการสอน ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2564 และถ้าหากมีการขยายเวลาปิดทางโรงเรียนจะรีบแจ้งอีกครั้ง

ในส่วนของคอร์สเรียนออนไลน์ จะยังทำการเรียนการสอนตามตารางปกติ โดยจะมีแจ้งให้ทราบอีกครั้งในห้องเรียนออนไลน์ทุกคลาส

คอร์ส Basic Illustration (คอร์สเรียนวาดรูปด้วยตัวเอง) ยังสามารถทำการสั่งซื่้อเข้ามาได้ตามปกตินะคะ https://forms.gle/G455CXJMLth5trYHA

ทางโรงเรียนต้องขออภัยในความไม่สะดวกเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี่อีกครั้งด้วยค่ะ

#วันเวลาทำการ
วันอังคาร-ศุกร์ เวลา 10.00 – 21.00 น.
วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 – 18.00 น.
(หยุดทุกวันจันทร์)

【FB】https://www.facebook.com/KadokawaAnimationandDesignSchool/
【E-Mail】: info@kadokawa-ca.co.th
【Line】: kadokawa-ca
【Tel】: 02-657-6150 / 063-225-7828

Latest Posts

ทาง รายการ ดูให้รู้ ช่อง Thai PBS พร้อมกับคุณฟูจิ ฟูจิซากิผู้ดำเนินรายการ ได้มาถ่ายทำที่ KADOKAWA Animation & Design School ด้วยค่ะ!

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 พ.ค. ทาง รายการ ดูให้รู้ ช่อง Thai PBS พร้อมกับคุณฟูจิ ฟูจิซากิผู้ดำเนินรายการ ได้มาถ่ายทำที่ KADOKAWA Animation & Design School ด้วยค่ะ! โดยทางรายการได้มาเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการวาดรูปและการทำงานในสายอาชีพนี้ในประเทศไทย รอติดตามกันได้ที่ Youtube Channel ของทางรายการนะคะ! https://www.youtube.com/user/ThaiPBS

NEW COURSE!!

BOYS LOVE Course #มีคอร์สเรียนใหม่มาแนะนำจ้า Boys Love Course คอร์สเรียนเขียนนิยายสไตล์บอยเลิฟ (BL) เรียนรู้วิธีการเขียนนิยายแบบเฉพาะทาง ที่เป็นกระแสนิยมแบบถล่มทลายทั้งในไทย และต่างประเทศในตอนนี้ เซตตัวละครยังไงให้ฟินจิกหมอน ต้องมาเรียนกันแล้วล่ะ ====================================== [BOYS LOVE Course] คอร์สเขียนนิยายแนวบอยเลิฟ 12 ชั่วโมง อาจารย์ผู้สอน: อาจารย์ลี้ (นามปากกา ร.เรือในมหาสมุท) นักเขียนหญิงรางวัลซีไรต์ ประจำปี 2560 อาจารย์ลี้ (นามปากกา ร.เรือในมหาสมุท)นักเขียนหญิงเจ้าของรางวัลซีไรต์ ปี 2560ที่มีผลงานนิยายตีพิมพ์กว่า 20 เล่ม เช่น.– “ผู้คนในวังหลวงล้วนหลอกลวงข้าทั้งนั้น” สำนักพิมพ์ Rose ปี 2564– “Good Night My Last Mistake ราตรีสวัสดิ์รักแท้” สำนักพิมพ์ EverY ปี 2562– “จีบเยลลี่แถมฟรีคนดื้อ” สำนักพิมพ์ EverY ปีContinue reading “NEW COURSE!!”

KADOKAWA Studio Bangkok เปิดรับสมัครฟรีแลนซ์!

KADOKAWA Studio Bangkok เปิดรับสมัครศิษย์เก่าของโรงเรียน มาร่วมทำงานโปรเจกต์ タテスクコミック (Tatesuku Comic) โปรเจกต์งานใหม่ล่าสุดของทางฝั่งสตูดิโอคาโดคาวะประเทศไทย งานรีทัชการ์ตูนของสำนักพิมพ์คาโดคาวะญี่ปุ่น ให้เป็นรูปแบบอ่านบนเว็บไซต์ จัดวางเลย์เอาต์หน้าการ์ตูนใหม่เป็นแบบแนวตั้ง และลงสีให้เรียบร้อย ซึ่งในขณะนี้สตูดิโอของเรากำลังขยายทีมงานเพิ่ม เพื่อรองรับงานที่กำลังเข้ามาเรื่อยๆ พร้อมทั้งได้เปิดโอกาสให้กับศิษย์เก่าของโรงเรียนคาโดคาวะได้มีโอกาสเข้ามาทำงานร่วมกันด้วยค่ะ! เพื่อนๆที่กำลังอยากหาประสบการณ์ หรือเรียนรู้วิธีการทำงานจริงแบบมืออาชีพ โอกาสนี้มาถึงแล้วค่าา! . [คุณสมบัติของผู้สมัคร] – ศิษย์เก่าที่เรียนจบ ส่งงานครบจากหลักสูตร Character Design, Manga, Character Design Online, Manga Online และ Basic Ilustration – อายุ 18 ปีขึ้นไป – มีเวลาทำงานได้เยอะ . เพื่อนๆที่รู้ตัวว่าคุณสมบัติพร้อม สามารถส่งรีซูเม่ และพอร์ทโฟลิโอ เข้ามาที่อีเมล์ bambi@kadokawa-ca.co.jp โดยตั้งหัวข้ออีเมลว่า “2D Retouch Freelance Recruitment” ซึ่งผู้ที่ผ่านการพิจารณาจะมีการติดต่อนัดสัมภาษณ์เพิ่มเติมต่อไปค่ะ (ทางออนไลน์ได้นะ) หมดเขตวันที่Continue reading “KADOKAWA Studio Bangkok เปิดรับสมัครฟรีแลนซ์!”

NEW COURSE!!!

[BOYS LOVE Course] #มีคอร์สเรียนใหม่มาแนะนำจ้า Boys Love Course คอร์สเรียนเขียนนิยายสไตล์บอยเลิฟ (BL) เรียนรู้วิธีการเขียนนิยายแบบเฉพาะทาง ที่เป็นกระแสนิยมแบบถล่มทลายทั้งในไทย และต่างประเทศในตอนนี้ เซตตัวละครยังไงให้ฟินจิกหมอน ต้องมาเรียนกันแล้วล่ะ ====================================== [BOYS LOVE Course] คอร์สเขียนนิยายแนวบอยเลิฟ 12 ชั่วโมง อาจารย์ผู้สอน: อาจารย์ลี้ (นามปากกา ร.เรือในมหาสมุท) นักเขียนหญิงรางวัลซีไรต์ ประจำปี 2560 . #เนื้อหาการเรียน: – การคิด วางพลอตเนื้อเรื่อง – การบรรยายฉาก และตัวละครแนวบอยเลิฟ – นำเสนอผลงานนิยายตัวเอง และรับคำแนะนำแก้ไขจากอาจารย์ . #รายละเอียดคอร์ส: – ***เรียนออนไลน์* ผ่านโปรแกรม Discord – ทุกวันเสาร์ 14.00-17.00 น. – เริ่มวันที่ 4-25 มิถุนายน 2565 –Continue reading “NEW COURSE!!!”

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.

Follow Me

Get new content delivered directly to your inbox.