ประกาศหยุดทำการเรียนการสอน

Featured Post

ประกาศหยุดทำการเรียนการสอน

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในปัจจุบัน ทางกระทรวงศึกษาธิการได้มีคำสั่งให้สถานศึกษางดทำการเรียนการสอนตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2564 โดยหลังจากนั้นจะให้เป็นไปตามคำสั่งของผู้ว่าราชการของแต่ละพื้นที่
ทางโรงเรียนแอนิเมชั่นและการออกแบบคาโดคาวะจึงขอเรียนให้ทุกท่านทราบว่าทางโรงเรียนจะงดทำการเรียนการสอน ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2564 และถ้าหากมีการขยายเวลาปิดทางโรงเรียนจะรีบแจ้งอีกครั้ง

ในส่วนของคอร์สเรียนออนไลน์ จะยังทำการเรียนการสอนตามตารางปกติ โดยจะมีแจ้งให้ทราบอีกครั้งในห้องเรียนออนไลน์ทุกคลาส

คอร์ส Basic Illustration (คอร์สเรียนวาดรูปด้วยตัวเอง) ยังสามารถทำการสั่งซื่้อเข้ามาได้ตามปกตินะคะ https://forms.gle/G455CXJMLth5trYHA

ทางโรงเรียนต้องขออภัยในความไม่สะดวกเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี่อีกครั้งด้วยค่ะ

#วันเวลาทำการ
วันอังคาร-ศุกร์ เวลา 10.00 – 21.00 น.
วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 – 18.00 น.
(หยุดทุกวันจันทร์)

【FB】https://www.facebook.com/KadokawaAnimationandDesignSchool/
【E-Mail】: info@kadokawa-ca.co.th
【Line】: kadokawa-ca
【Tel】: 02-657-6150 / 063-225-7828

Latest Posts

ประกาศเปิดการเรียนการสอน

ประกาศ จากโรงเรียนแอนิเมชั่น และการออกแบบคาโดคาวะเรื่อง การเปิดทำการเรียนการสอนคอร์สเรียนที่โรงเรียนได้ตามปกติ.จากประกาศของกรุงเทพมหานคร ฉบับที่ 43 เรื่องการคลายล็อกกิจการ-กิจกรรมของโรงเรียน สถาบันการศึกษาทุกประเภท ให้สามารถเปิดทำกิจกรรม และใช้อาคารสถานที่สำหรับการเรียนการสอน โดยต้องได้รับการรับรองจากกรมอนามัยตามกฏของกระทรวงศึกษาธิการ บัดนี้ทางโรงเรียนได้รับการรับรองเรียบร้อย และได้เตรียมความพร้อม กำหนดมาตรการป้องกันโรคระบาดภายในโรงเรียน เพื่อความปลอดภัยสูงสุดในการกลับมาเปิดทำการเรียนการสอน ดังต่อไปนี้. – ผู้เรียนต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยระหว่างการเรียนตลอด – มีการทำความสะอาดอุปกรณ์ทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนคลาส – เจ้าหน้าที่ทำการฉีดวัคซีนครบ 2 โดส และมีการตรวจ ATK – ไม่อนุญาตให้รับประทานอาหารในบริเวณโรงเรียน – ไม่อนุญาตให้ผู้ปกครองนั่งรอภายในบริเวณโรงเรียน – จำกัดการติดต่อที่เคาน์เตอร์ได้ครั้งละ 1 กลุ่ม (เกินกว่านั้นให้รอบริเวณหน้าโรงเรียน) ในขณะนี้ทางโรงเรียนติดต่อแจ้งนักเรียนที่ทำการสมัคร และจองคอร์สเรียนเอาไว้ก่อนหน้านี้ เพื่อแจ้งกำหนดการเรียนใหม่ทั้งหมดอีกครั้ง หากนักเรียนคนไหนที่ยังไม่ทราบกำหนดการใหม่คอร์สเรียนของตน สามารถติดต่อเข้ามาได้ทางเบอร์โทรศัพท์ด้านล่าง หรือทางอินบ๊อกซ์เพจเฟซบุ๊กเพื่อสอบถามรายละเอียดได้เลยค่ะ .ทางโรงเรียนต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นอีกครั้งในช่วงที่ผ่านมา และขอขอบพระคุณสำหรับการรอคอยของนักเรียนทุกคนเป็นอย่างมากค่ะ รักษาสุขภาพ ป้องกันตัวเองให้แข็งแรงปลอดภัย แล้วกลับมาพบกันนะคะ ====================================== #วันเวลาทำการโรงเรียน– วันอังคาร-ศุกร์ 10.00-21.00 น. – วันเสาร์-อาทิตย์ 09.00-18.00 น.(หยุดทุกวันจันทร์).สนใจสมัครเรียนContinue reading “ประกาศเปิดการเรียนการสอน”

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.

Follow Me

Get new content delivered directly to your inbox.