ผลการประเมินกับทาง KADOKAWA ประเทศญี่ปุ่น ประจำครึ่งปีแรก 2020

สำหรับในครึ่งปีหลัง 2020 ได้เปิดรับแล้วค่ะ นักเรียนที่สนใจส่งผลงานเข้ารับการประเมิน ถ้าใครพร้อมแล้วอย่ารอช้า รีบส่งเข้ามากันได้เลยค่ะ✨
.
🔷 วัตถุประสงค์ของการเปิดรับ
– เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสรับคอมเมนต์จากผู้ทำงานจริงในวงการ และนำคำแนะนำนั้นมาสร้างแรงผลักดันในการพัฒนาผลงานของตนเองต่อไป เปิดรับปีละ 2 ครั้ง โดยผู้ที่จะมาประเมินจะเป็นกองบรรณาธิการจากแผนกต่างๆในเครือ KADOKAWA ประเทศญี่ปุ่น เช่น นิตยสารการ์ตูน, นิยาย (ภาพประกอบ), เกม (คาแรคเตอร์) เป็นต้น
.
🔷 คุณสมบัติผู้มีสิทธิ์รับการประเมิน
– เป็นนักเรียนรุ่นใดก็ได้ที่จบการศึกษาของหลักสูตรเต็มเรียบร้อยแล้วของคอร์ส Character Design หรือคอร์ส Manga หรือนักเรียนคอร์ส BASIC ILLUSTRATION ที่เรียนจบครบ 3 เล่ม และส่งผลงานครบทุกชิ้นเท่านั้น
.
🔷 รูปแบบของผลงานที่สามารถส่งได้
👉 สำหรับนักเรียน Character Design / BASIC ILLUSTRATION
– ส่งผลงานตามโจทย์ที่กำหนดเท่านั้น
ดาวน์โหลดรายละเอียดโจทย์ได้ที่ >> https://drive.google.com/…/1i3YC8W9ghsCK2OdyJBadhfsJp…/view…
.
👉 สำหรับนักเรียน Manga
– ส่งผลงานเป็นไฟล์ Clip Studio โดยจัดระเบียบเลเยอร์ให้เรียบร้อยเพื่อให้ทางโรงเรียนสามารถแก้ไขตัวหนังสือเป็นภาษาญี่ปุ่นได้
.
🔷 เปิดรับตั้งแต่วันนี้ – 16 พฤศจิกายน 2563
ส่งมาที่ teacher-ta@kadokawa-ca.co.th โดยตั้งชื่อเมลว่า “ส่งผลงานเพื่อรับการประเมิน”
โปรดระบุชื่อ-นามสกุล รหัสนักเรียน และเบอร์โทรศัพท์มาภายในอีเมลด้วย
.
หากการประเมินเสร็จสิ้นทางโรงเรียนจะส่งคอมเมนต์กลับไปทางอีเมลอีกครั้ง (ผลประเมินอาจมีการล่าช้า หากการประเมินเสร็จสิ้นจะมีการแจ้งให้ทราบอีกครั้งผ่านหน้าเพจของโรงเรียน)
.
นักเรียนที่ส่งผลงานมาผิดรูปแบบ หรือคุณสมบัติไม่ตรงกับที่โรงเรียนระบุ ทางโรงเรียนขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์การเข้ารับประเมินโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
.
**สำหรับคอร์ส Light Novel จะมีการประเมินจากทางสำนักพิมพ์ PHOENIX ในเครือคาโดคาวะประเทศไทยโดยเป็นไปตามกำหนดของแต่ละรุ่น ไม่เกี่ยวกับโครงการนี้

Leave a Reply