KADS×Pixiv Partnership

KADOKAWA Animation and Design School ร่วมมือกับบริษัท Pixiv จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมสนับสนุนการสร้างสรรค์ผลงานนักเรียนโรงเรียนคาโดคาวะอย่างเป็นทางการ 🎉
.
จุดมุ่งหมายดั้งเดิมในการก่อตั้งโรงเรียนคาโดคาวะ คือ การเผยแพร่ ให้ความรู้วิธีการสร้างงานคอนเทนต์สไตล์ญี่ปุ่นแก่นักเรียนชาวไทย เพื่อพัฒนาบุคลากรในวงการครีเอเตอร์เมืองไทยให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน การใช้อินเตอร์เน็ตเป็นวิธีที่ขาดไม่ได้ในการสร้างสรรค์ผลงาน และสร้างฐานแฟนของครีเอเตอร์ แต่ก็ไม่ใช่นักเรียนทุกคนที่จะสามารถใช้ช่องทางนี้ให้เกิดประโยชน์ได้สูงสุด เพราะฉะนั้นทางโรงเรียนกับบริษัท Pixiv จึงจับมือร่วมกันเพื่อสร้างแหล่งการเรียนรู้ และการท้าทายใหม่ๆ ที่นักเรียนจะสามารถใช้ช่องทางใหม่ๆในการเรียนรู้กระแสความนิยม และวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายที่เข้าถึงผลงานของตัวเองได้ อีกทั้งทาง Pixiv จะช่วยแนะนำวิธีการใช้งานบริการต่างๆ วิธีเพิ่มฐานแฟน และช่วยสนับสนุนการทำงานของครีเอเตอร์ด้วย ซึ่งทาง Pixiv หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยเพิ่มแรงจูงใจในการสร้างสรรค์ผลงานได้มากยิ่งขึ้น
.
โดยการร่วมมือในครั้งนี้ทางบริษัท Pixiv ได้วางแผนวิธีการสนับสนุนนักเรียนไว้หลากหลาย เตรียมบุคลากรระดับมืออาชีพจากประเทศญี่ปุ่น ที่พร้อมจะถ่ายทอดความรู้ และการพัฒนาทักษะด้านต่างๆที่จำเป็นต่อการทำงานในอนาคตของนักเรียนทุกคน สิทธิพิเศษแบบนี้ทาง Pixiv ขอมอบให้เฉพาะนักเรียนของโรงเรียนคาโดคาวะเท่านั้นเลยนะคะ ❤
.
รายละเอียดเกี่ยวกับสิทธิพิเศษต่างๆจากทาง Pixiv สามารถอ่านเพิ่มเติมได้จากในแต่ละรูป แล้วเตรียมรอสิทธิพิเศษสนุกๆที่กำลังจะเข้ามาได้เลย ✨
แจกโค้ดการใช้งาน Pixiv แบบพรีเมี่ยม Premium ให้กับนักเรียนปัจจุบันโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ใช้ได้ฟรีนานถึง 1 ปีเต็ม!! เริ่มแจกโค้ดให้กับนักเรียนทางอีเมลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (จนกว่าโค้ดจะหมด)
.
Pixiv แบบ Premium เป็นบริการที่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพื่อการใช้งาน ที่สะดวก และสนุกมากขึ้น โดยจะสามารถใช้งานระบบที่เป็นประโยชน์ในการสร้างสรรค์ผลงานได้ เช่น ระบบค้นหาผลงานตามความนิยม, ระบบวิเคราะห์ผู้ที่เข้ามาชมผลงานของตัวเอง, ระบบตั้งเวลาการลงผลงาน, ดาวน์โหลดโปรแกรมวาดรูปเวอร์ชั่นเดบิวต์มาใช้งานได้ฟรี ฯลฯ
.
อีกทั้งยังสามารถรับชม “sensei” รายการสอนวาดรูปโดยนักวาดมืออาชีพที่มีเนื้อหาตั้งแต่ขั้นต้นไปจนถึงขั้นสูงรวมแล้วถึง 33 คอร์สด้วยกันได้อีกด้วย
รายละเอียดการร่วมมือกันระหว่างทางโรงเรียนกับบริษัท Pixiv
.
จัดการเรียนการสอนพิเศษในรูปแบบออนไลน์
โดยครีเอเตอร์ชื่อดังของญี่ปุ่น เพื่อสนับสนุนนักเรียนในทักษะด้านต่างๆที่จำเป็นในอนาคตนอกจากการวาดรูป พร้อมทั้งบอกเล่าเทคนิคต่างๆ ที่ได้จากประสบการณ์การทำงานจริง
จัดบรรยายเรื่อง pixiv、BOOTH、pixivFANBOX、VRoid Studio、pixivSketch
ขยับขยายขอบเขตของการทำงานของครีเอเตอร์ออกไปอีกหนึ่งขั้น ทาง pixiv จึงมีการจัดบรรยายวิธีการใช้งานบริการต่างๆ ในเครือของ pixiv เช่น การขายแบบ on-demand กับ BOOTH และ pixivFACTORY , การใช้ pixivFANBOX และ pixiv ในการสร้างฐานแฟน เป็นต้น
.
แอคเคาต์ออฟฟิเชียลของโรงเรียนบน Pixiv
เพื่อเป็นช่องทางในการแนะนำผลงานนักเรียนแก่ผู้ใช้งาน Pixiv ที่มีอยู่ทั่วโลก โดยจะลิงก์กับทาง pixivSNS ที่พร้อมจะเปิดโอกาสและช่องทางต่างๆในการพัฒนาฝีมือที่ไม่สิ้นสุด
.
นอกจากนั้นในอนาคตยังมีกำหนดจะจัดอีเวนต์แบบออนไลน์ และจัดงานนิทรรศการสำหรับนักเรียน เพื่อสนับสนุนการสร้างสรรค์ผลงานในต่างประเทศอีกด้วย
สิทธิสุดพิเศษทั้งหลายเหล่านี้ ใครบ้างที่จะได้รับสิทธิ์ทั้งหมดนี้ไป?
.
นักเรียนคอร์สระยะยาว
นักเรียนคอร์สออนไลน์
นักเรียนคอร์ส Basic Illustration
.
เฉพาะนักเรียนปัจจุบันเท่านั้นนะคะ แล้วเตรียมรอความสนุกแบบใหม่ๆที่กำลังจะเข้ามาได้เลยยย

Leave a Reply