ประกาศเปิดการเรียนการสอน

ประกาศ จากโรงเรียนแอนิเมชั่น และการออกแบบคาโดคาวะเรื่อง การเปิดทำการเรียนการสอนคอร์สเรียนที่โรงเรียนได้ตามปกติ.จากประกาศของกรุงเทพมหานคร ฉบับที่ 43 เรื่องการคลายล็อกกิจการ-กิจกรรมของโรงเรียน สถาบันการศึกษาทุกประเภท

ให้สามารถเปิดทำกิจกรรม และใช้อาคารสถานที่สำหรับการเรียนการสอน โดยต้องได้รับการรับรองจากกรมอนามัยตามกฏของกระทรวงศึกษาธิการ

บัดนี้ทางโรงเรียนได้รับการรับรองเรียบร้อย และได้เตรียมความพร้อม กำหนดมาตรการป้องกันโรคระบาดภายในโรงเรียน เพื่อความปลอดภัยสูงสุดในการกลับมาเปิดทำการเรียนการสอน ดังต่อไปนี้.

– ผู้เรียนต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยระหว่างการเรียนตลอด

– มีการทำความสะอาดอุปกรณ์ทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนคลาส

– เจ้าหน้าที่ทำการฉีดวัคซีนครบ 2 โดส และมีการตรวจ ATK

– ไม่อนุญาตให้รับประทานอาหารในบริเวณโรงเรียน

– ไม่อนุญาตให้ผู้ปกครองนั่งรอภายในบริเวณโรงเรียน

– จำกัดการติดต่อที่เคาน์เตอร์ได้ครั้งละ 1 กลุ่ม (เกินกว่านั้นให้รอบริเวณหน้าโรงเรียน)

ในขณะนี้ทางโรงเรียนติดต่อแจ้งนักเรียนที่ทำการสมัคร และจองคอร์สเรียนเอาไว้ก่อนหน้านี้ เพื่อแจ้งกำหนดการเรียนใหม่ทั้งหมดอีกครั้ง หากนักเรียนคนไหนที่ยังไม่ทราบกำหนดการใหม่คอร์สเรียนของตน สามารถติดต่อเข้ามาได้ทางเบอร์โทรศัพท์ด้านล่าง หรือทางอินบ๊อกซ์เพจเฟซบุ๊กเพื่อสอบถามรายละเอียดได้เลยค่ะ .ทางโรงเรียนต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นอีกครั้งในช่วงที่ผ่านมา และขอขอบพระคุณสำหรับการรอคอยของนักเรียนทุกคนเป็นอย่างมากค่ะ 🙏 รักษาสุขภาพ ป้องกันตัวเองให้แข็งแรงปลอดภัย แล้วกลับมาพบกันนะคะ

======================================

#วันเวลาทำการโรงเรียน– วันอังคาร-ศุกร์ 10.00-21.00 น. – วันเสาร์-อาทิตย์ 09.00-18.00 น.(หยุดทุกวันจันทร์).สนใจสมัครเรียน , ชำระค่าเรียน

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ผ่านทางกล่องข้อความ (Inbox) เฟซบุ๊ก หรือช่องทางดังนี้【E-Mail】: info@kadokawa-ca.co.th【Line】: kadokawa-ca

Leave a Reply