ข่าวและความเคลื่อนไหว

SCHOOL NEWS

อีเวนท์

EVENT

บรรยากาศ WORKSHOP NICCA
29/03/2016

บรรยากาศ WORKSHOP NICCA

IMG_0074

IMG_0060

     จบไปแล้วกับกิจกรรม Workshop กับอาจารย์ NICCA ในวันเสาร์ที่ 26 ที่ผ่านมา ณ โรงเรียน KADOKAWA Animation & Design School เริ่มจากครึ่งแรกเป็นการบรรยายสั้นๆ เกี่ยวกับหลักการการออกแบบตัวละครตั้งแต่ภายนอก เช่น โครงสร้างร่างกาย ตำแหน่งของอวัยวะต่างๆ ทรงผม รวมไปถึงการออกแบบตัวละครยังไงให้สื่อถึงบุคลิกภาพนั้นๆ ที่เราต้องการอีกด้วย

IMG_0202_1

IMG_0132

IMG_0144

     ในครั้งนี้ Workshop ภาคปฏิบัติแบ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นกลุ่มๆ เพื่อให้ทุกคนเปลี่ยนบรรยากาศเจอเพื่อนใหม่ๆ โดยแต่ละกลุ่มนั้นออกแบบตัวละครในโรงเรียนคนละ 1 ตัว การออกแบบจะรวมไปถึงอารมณ์ และบุคลิกของตัวละครด้วย Workshop ครั้งนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถเลือกตามความถนัดได้ว่าอยากจะใช้ดินสอ หรือใช้เม้าส์ปากกาวาดลงโปรแกรม Medibang Paint ก็ได้

IMG_0180

IMG_0123

     สุดท้ายนี้โรงเรียน KADOKAWA Animation & Design School ต้องขอขอบคุณผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านทางโรงเรียนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับข้อมูล และเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ รวมไปถึงแรงบันดาลใจในการพัฒนาฝีมือวาดรูป สำหรับผู้ที่พลาด Workshop กับอาจารย์ NICCA ในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ ทางโรงเรียนจะมีการจัด Workshop ดีดีอย่างนี้ขึ้นอีกแน่นอน รอติดตามข่าวสารของทางโรงเรียนกันได้เลยทุกช่องทาง

Kadokawa Contents Academy
KADOKAWA
Cool Japan Fund
Books Kinokuniya
PASONA
Kadokawa International Edutainment
ebten International Online Store
Follow
KADOKAWA Animation & Design School
  • facebook
  • twitter
  • instagram