ข่าวและความเคลื่อนไหว

SCHOOL NEWS

อีเวนท์

EVENT

Super Beginner Workshop
29/05/2016

Super Beginner Workshop

IMG_1808

IMG_1824

IMG_1933

    วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา โรงเรียน KADOKAWA Animation & Design จัด Super Beginner Workshop ขึ้นเพื่อให้ผู้ที่สนใจในการวาดรูป แต่ยังไม่มีประสบการณ์ ได้เข้ามาทดลองเรียนกันแบบ 3 ชั่วโมงเต็ม ผู้เข้าร่วมกิจกรรม Workshop ในครั้งนี้มีตั้งแต่เด็กจนไปถึงผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบในการวาดรูป บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานคึกคักตลอดงาน

IMG_1807

IMG_1864

IMG_1868

    เริ่มต้น Workshop กันด้วยแนะนำโรงเรียน และวิทยากรในครั้งนี้ คือ คุณฟูจิวะระ ซึ่งคุณฟูจิวะระยังเป็นเมเนเจอร์ของโรงเรียน KADOKAWA อีกด้วย จากนั้นเป็นการแนะนำการเริ่มวาดรูปอย่างง่าย ซึ่งพื้นฐานที่สำคัญของการเริ่มวาดรูป คือความสนใจ ตั้งใจ และสนุกไปกับการวาดรูป ส่วนฝีมือนั้นทุกท่านสามารถฝึกฝนกันได้ค่ะ 

IMG_1891

IMG_1896

IMG_1914

    โจทย์  Super Beginner Workshop ในครั้งนี้ คือการออกแบบตัวละครที่มาจากอาหาร และสัตว์ โดยใช้ดินสอวาด หลังจากที่ทุกคนวาดเสร็จก็ถึงเวลาออกมานำเสนอตัวละครที่ตัวเองออกแบบ ซึ่งผลงานของผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านน่าสนใจ และสร้างสรรค์มาก มีตัวละครลูกครึ่งระหว่างอาหาร และสัตว์มากมายที่คุณฟูจิวะระกล่าวว่าสามารถนำไปใช้เป็นตัวละครในการ์ตูน หรือต่อยอดผลิตเป็นของเล่นสำหรับเด็กได้เลย

IMG_1936

 IMG_1946

      สุดท้ายนี้ทางโรงเรียน KADOKAWA Animation & Design ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมในทุก ๆ ครั้ง หวังว่าทุกท่านจะได้เกร็ดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเริ่มต้นวาดรูปกลับไป ขอบคุณค่ะ 🙂

Kadokawa Contents Academy
KADOKAWA
Cool Japan Fund
Books Kinokuniya
PASONA
Kadokawa International Edutainment
ebten International Online Store
Follow
KADOKAWA Animation & Design School
  • facebook
  • twitter
  • instagram